Máy làm tỏi đen gia đình luva mới 2016

Máy làm tỏi đen gia đình LUVA là sản phẩm đến từ thương hiệu LUVA. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, rất phù hợp khi bạn có nhu cầu làm tỏi đen trong gia đình. Máy theo quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian. Với các chức năng dễ dàng khi sử dụng lên men tỏi đen cho kết quả thành công là 100%.


may-lam-toi-den-gia-dinh-luva

Là loại máy làm tỏi đen gia đình chính vì vậy mà công suất nhỏ, lên men mỗi lần với khoảng 1,5kg tỏi thường nguyên liệu, cho khả năng và thời gian lên men cực ngắn,  chỉ sau khoảng 12 ngày nhanh gấp đôi các phương pháp lên men truyền thống, Không những thời gian lên men nhanh thành phẩm tỏi sau khi lên men cũng đạt chất lượng tuyệt hảo nhất. Khi lên men và hoạt động máy luôn duy trì ở mức nhiệt độ là khoảng 60 - 80°C. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhiệt độ tùy ý với chương trình cài đặt sẵn. Cùng với nhiệt độ tự sinh điều hóa cùng nhiệt độ.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016
Máy làm tỏi đen gia đình luva

Máy làm tỏi đen Luva một thiết bị gia đình không thể thiếu, với khả năng làm tỏi đen hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng.Tỏi đen được biết đến với thành phần dinh dưỡng cao, bên cạnh đó là các thành phần dưỡng chất quý. 

Với nhiều công dụng khác nhau có lợi cho sức khỏe.. Nhưng không phải gia đình nào cũng có cơ hội sử dụng tỏi đen thường xuyên ngay tại nhà, vì chưa biết đến những phương pháp cách làm tỏi đen hiệu quả, gây ra những tác dụng phụ không tốt với thành phẩm tỏi đen sau khi lên men. 

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016

Nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đáp ứng sự mong mỏi rất nhiều của nhiều của nhiều gia đình hiện nay, hãng điện gia dụng nổi tiếng trên thị trường nước ta LUVA mang đến cho các gia đình việt thiết bị điện gia dụng máy làm tỏi đen LUVA với nhiều công dụng của một sản phẩm thiết bị hiện đại, góp phần giải quyết vấn đề thưởng thức và sử dụng tỏi đen một cách thường xuyên nhất cho mọi gia đình, mang đến những sản phẩm tỏi đen với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng giá trị cùng với đó là công dụng tuyệt hảo của sản phẩm tỏi đen giúp điều trị và phòng ngừa nhiều loại bệnh nguy hiểm bởi môi trường sống ngày một độc hại hơn.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016

Máy có công suất làm tỏi đen tại gia đình khá tốt cho ra khoảng từ 3-5kg/tháng, sản phẩm này cung cấp thoải mái việc sử dụng tỏi đen cho gia đình bạn. Cùng với đó máy làm tỏi đen LUVA D2 đi kèm là khay nhôm 2 ngăn, có tác dụng giúp nhiệt độ được phân bố một cách hợp lý đều nhất đến khắp những sản phẩm tỏi bên trong máy trong quá trình lên men, củ tỏi không tiếp xúc một cách trực tiếp với lõi hợp kim bên trong chính vì thế sẽ không xảy ra các hiện tượng như tỏi bị cháy quá nhiệt. Phân bố nhiệt độ được trải đều 360° theo hình cầu giúp cho tỏi hấp thụ được lượng nhất định trong quá trình lên men.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016


Là sản phẩm chuyên dụng dành cho việc lên men mà sản xuất tỏi đen tại nhà chính vì thế nó rất an toàn. Bạn chỉ cần thực hiện bấm một nút duy nhất 1 lần, không nhất thiết phải theo dõi bởi chế độ lên men đã được lập trình hoàn toàn tự động. Hệ thống Đèn led có chức năng báo đếm ngược báo hiệu thời gian hoàn thành và cả nhiệt độ bên trong. Nếu trong trường hợp một số lý do khách quan hệ thống bị ngắt điện thì đồng hồ sẽ từ dừng đếm ngược và hoạt động tiếp tục đếm ngược khi được cung cấp nguồn điện trở lại.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016


Với chế độ và khả năng tiêu thụ điện năng ở mức rất thấp, tiết kiệm được cho các gia đình giảm chi phí điện năng lên đến 75%. Trong thời gian khoảng 12 ngày việc tiêu thụ chỉ mất khoảng: 11,5kWh. Là thiết bị nhỏ gọn sử dụng vô cùng tiện lợi lại giúp tiết kiệm chi phí năng lượng cực tốt.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016


Máy làm tỏi đen LUVA là thiết bị không sơn, được biết đến bền bỉ khi lên men tỏi đen ở nhiệt độ cao, hoàn toàn không sinh ra các hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng củ tỏi trong quá trình lên men. Với chế độ thông minh được cài đặt sẵn an toàn tuyệt đối khi mất điện, đảm bảo chất lượng tỏi đen sau lên men có được những phẩm chất tốt nhất. Quy trình của việc lên men nếu sẩy ra các sự cố không mong muốn như mất điện sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng ảnh hưởng đến sản phẩm tỏi đen sau này. Các bạn có thể an tâm hơn về sản phẩm.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016


Với máy làm tỏi đen LUVA bất cứ ai cũng có thể sử dụng tự tay lên men sản phẩm tỏi đen thành phẩm tuyệt hảo, chính vì tự tay làm nên chúng ta có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm tỏi đen mua ngoài thị trường. Chăm sóc nâng cao sức khỏe của mình cũng như những người thân yêu bằng sản phẩm tỏi đen do chính tay bạn lên men đúng là điều thú vị.

may-lam-toi-den-gia-dinh-luva-moi-2016

Máy làm tỏi đen mini giúp bạn lên men và sử dụng tỏi đen thường xuyên tại nhà, mang lại hiệu quả cao nhất. Làm tỏi đen tại nhà dễ dàng và hiệu quả hơn với máy làm tỏi đen LUVA

Thông tin sản phẩm : Máy làm tỏi đen gia đình luva


Tên sản phẩmMáy làm tỏi đen gia đình Luva
Mã sản phẩmLUVA D2
Thương hiệuLUVA
Kích thước230x165x410mm
Kích thước ngoài28.3x28cm
Trọng lượng tịnh3kg
Công suất90W
Nguồn220V/50Hz
PCS1
Loạimáy ủ
MàuĐồng
Thể tích5L
Vật liệuHợp kim

Bài viết có thể bạn quan tâm.

Máy làm tỏi đen gia đình Sunca 2016