Máy làm tỏi đen gia đình Sunca loại 4,5 kg

Máy làm tỏi đen gia đình Sunca loại 4,5 kg là mẫu sản phẩm mới nhất trong danh sách các mẫu máy làm tỏi đen trong gia đình hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, các bảng điều khiển hoản toàn bằng tiếng việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mỗi một mẻ hoàn thành là 4.5 kg.

Tỏi đen hiện nay được xem là một trong những sản phẩm quý có rất nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau, được rất nhiều các gia đình sử dụng nhằm mục đích đem đến những sản phẩm tỏi đen chất lượng nhất, cho bản thân và gia đình.

may-lam-toi-den-gia-inh-sunca-loai-45-kg

Chính vì thế chúng tôi hiện nay đang cung cấp sản phẩm thiết bị điện gia dụng máy làm tỏi đen cơ vừa và nhỏ dành cho các gia đình hỗ trợ đắc lực cho việc lên men tỏi đen tại nhà. Cùng với với thiết kế của sản phẩm khá nhỏ gọn được rất nhiều các gia đình hiện đại quan tâm và mua về sử dụng bởi công dụng vô vùng tuyệt vời của nó

Những công dụng về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm tỏi đen:

1) Sản phẩm tỏi đen có nhiều thành phần dinh dưỡng quý khác nhau có tác dụng mạnh trong phòng ngừa các bệnh về ung thư, làm giảm cholesteron trong cơ thể.
2) Chống các nguy cơ nhiễm trùng bởi trong tỏi đen có chứa các chất làm tăng khả năng đề kháng của cơ thể.
3) Chống lại nhiều bệnh tật khác giúp bạn và những người thân yêu có một cơ thể khỏe mạnh.
4) Chống lại các bệnh tiểu đường mỡ máu, an toàn nhất.
5) Có tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh trước những yếu tố từ bên ngoài.

may-lam-toi-den-gia-inh-sunca-loai-45-kg
Quy trình lên men khi làm tỏi đen

Máy làm tỏi đen gia đình sunca loại 4,5kg với những công dụng tuyệt vời trên, thì việc sở hữu cho gia đình bạn một thiết bị sản phẩm hữu ích là điều cần thiết và tuyệt với nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Máy làm tỏi đen sunca nhật bản mua và sử dụng sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao giá trị về sức khỏe một cách nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen gia đình Sunca loại 4,5 kg
Thương hiệuSunCa
Xuất xứViệt Nam
Công suất400W
Thể tích23 lít – 2 ngăn.
Nguồn điện220V/50Hz
Sức chứa4 - 5 kg Tỏi tươi (tùy chủng loại).
Kích thước31 x 45 x 64.5 cm