Máy làm tỏi đen Sunca loại 9kg mới nhất

Máy làm tỏi đen Sunca nhật bản lên men tỏi đen nhiều hơn nay tại gia đình.Tỏi đen hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các gia đình được coi là một sản phẩm thực phẩm chức năng với nhiều những lợi ích về sức khỏe mà nó mang đến cho người sử dụng, tuy vậy không phải ai gia đình nào cũng có đủ khả năng về kinh tế để sử dụng thường xuyên sản phẩm tỏi đen.Chính vì những nhu cầu thiết yếu với cuộc sống hiện đại chúng tôi đang cung cấp trên thị trường sản phẩm thiết bị gia đình máy làm tỏi đen mini tiện dụng đem lại hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Các thiết bị máy móc hiện đại được nghiên cứu ra với chức năng và công dụng nhằm mang đến cho người sử dùng những trải nghiệm một cách tốt nhất, bằng chứng là việc máy làm tỏi đen ra đời giúp việc sử dụng tỏi đen tại nhà trở nên vô cùng dễ dàng.

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn tiên lợi khi sử dụng tại gia đình, máy làm tỏi đen là môt trong những sản phẩm chất lượng nhất được nhiều người quan tâm và mua về sử dụng với số lượng lớn.

Những hiệu quả và công dụng tuyệt vời không ngờ tới khi sử dụng tỏi đen:

1) Giúp cho cơ thể bạn luôn được duy trì sự ổn định giúp phòng chống hiệu quả bệnh ung thư và giảm chất cholesteron rong cơ thể.
2) Tăng cường và bảo vệ tốt nhất cho cơ thể với khả năng chống nhiễm trùng hiệu quả.
3) Chống lại nhiều bệnh tật khác nhau trong môi trường sống ô nhiễm hiện nay.
4) Tác dụng phòng chống và giúp các bệnh nhân ung thư cải thiện tình trạng bệnh.
5) Bên cạnh đó nó còn có nhiều những công dụng khác như: giúp tăng khả năng đề kháng của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật virus…
Với những công dụng và khả năng vận hành hiệu quả của máy làm tỏi đen nhật bản thì việc lên men tỏi đen sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. MÁY LÀM TỎI ĐEN VÀ CÁC CHỨC NĂNG:

- Lên men tỏi đen  với chế độ hoàn toàn tự động khoog gây ra tác dụng phụ lên tỏi trong quá trình lên men
- Có tác dụng cũng như tính năng khử khuẩn tuyệt vời bằng Ozon
- Bảo quản tỏi đen sau khi đã được lên men lâu hơn, sử dụng dài hơn.
- Phù hợp với nhu cầu của gia đình với số lượng người lớn.TÍNH NĂNG KHI SỬ DỤNG:

- Lên men tỏi đen với chế độ tự động và khả năng tiệt trùng hoàn toàn bằng Ozon cho tỏi đen sau lên men.
- Tủ đựng và lên men tỏi đen được sử dụng loại chíp điều khiển nhiệt độ hiện đại nhất và hệ thống bảo vệ tỏi bằng vi xử lý hiện đại.Chính vì thế chúng ta chỉ cần cho sản phẩm tỏi thường vào tủ là máy sẽ tự động bật cho quá trình lên men. Sử dụng Công nghệ nhiệt xoay chiều 3D và khả năng tự động cung cấp lượng nhiệt đồng đều trong quá trình ủ, giúp tỏi đen được lên men đều mà không cần phải đảo, lật tỏi. Lập trình chế độ hoạt động tự động hoàn toàn cho quá trình lên men.
- Tính năng máy là vô cùng ổn định, các thao tác sử dụng đơn giản, hoàn toàn phù hợp lên men với nhiều loại tỏi khác nhau.
- Tiếp xúc giữa máy và tỏi đen được làm từ sản phẩm khay inox đảm bảo được vệ sinh cũng như việc an toàn thực phẩm khi ủ.
- Máy làm tỏi đen sunca lắp đặt vô cùng dễ dàng và thuận tiện, vệ sinh dễ dàng cũng như các tính năng có độ tự động hoá cao, an toàn bởi khả năng cách điện, cách nhiệt cực tốt và an toàn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm máy làm tỏi đen Sunca


Thương hiệuSunCa
Xuất xứViệt Nam
Công suất400W
Thể tích46 lít – 4 ngăn.
Nguồn điện220V/50Hz
Sức chứa8-10 kg Tỏi tươi (tùy chủng loại).
Kích thước31 x 45 x 64.5 cm

Bài viết có thể bạn quan tâm.