Máy làm tỏi đen SunCa mới NX SF- G100

Tỏi đen trở thành món ngon bổ dưỡng, ngăn ngừa bệnh tật cho mọi người lâu nay với các công dụng như: Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, cải thiện xơ vữa động mạch, điều hòa đường huyết,...

Hiện nay thị trường đang bán 1kg tỏi đen giá dao động khá cao thường từ 1,5 - 3,5 triệu/ 1kg. Vì giá tỏi đen cao như vậy nên để có thể giúp các hộ gia đình có thể tiết kiệm được thời gian chi phí, chúng tôi giới thiệu tới người tiêu dùng máy làm tỏi đen SunCa mới NX Sf- G100, bạn cùng gia đình chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ tương đương với mua tỏi đen là có thể sở hữu sản phẩm này để chế biến tỏi đen lâu dài với nhiều lợi ích kinh tế cao, lại an toàn sức khỏe không lo chất bảo quản, tiện dụng tại nhà.


Đây là một trong nhưng loại máy làm tỏi đen mới ra có công suất nhỏ, mỗi lần có thể lên men khoảng 800- 1500g tỏi với thời gian ngắn trong vòng 288 giờ tương đương 12 ngày sẽ cho ra sản phẩm tỏi đen hoàn hảo và ngon nhất.

Với máy này người dùng chỉ cần cắm điện, cho nguyên liệu tỏi tươi và máy, bật công tác và chờ hết thời gian đếm ngược 288h về 0h là có ngay tỏi đen để sử dụng cho cả đại gia đình.

Để sản phẩm có thể ngon hơn và sử dụng lâu hơn người dùng nên cho tỏi đen vào tủ đá khoảng 3 -4 tiếng ngay sau khi mẻ tỏi đen kết thúc rồi để tỏi vào nơi thoáng mát sau 1 -2 ngày rồi hãy sử dụng.

Các bước làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen SunCa NX SF – 100
1. Làm sạch tỏi tươi xếp vào khay.
2. Đặt khay tỏi vào nồi và đóng nắp lại.
3. Ấn nút khởi động.
4. Đèn báo hiệu thời gian đếm ngược 288h thời gian trên máy bắt đầu đếm ngược giờ kết thúc quy trình.
5. Sau thời gian 288h ( 12 ngày) thời gian đếm ngược về 0, tắt máy nhấc khay ra ngoài và lấy tỏi đen để sử dụng.


Thông tin của máy
Tên máy: Máy làm tỏi đen SunCa Nx Sf- 100
Thương hiệu: SunCa
Xuất xứ: Hàng chính hãng của thương hiệu sunca.
Công xuất: 90W
Dung tích: 5L
Kích thước: 28.3 x28cm
Trọng lượng: 3kg
Nhiệt độ môi trường sử dụng: 0 – 45 độ C.

Nhiệt độ tự động:
- 3 ngày đầu tiên: khoảng 80 độ C.
- Ngày thứ 4 máy dừng cung cấp nhiệt.
- Từ 5 – 12 ngày khoảng 70 – 80 độ
Quy trình lên men: 288 giờ( 12 ngày).


Để sở hữu chiếc máy làm tỏi đen mới nhất này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm ưu Việt này. Xin Cám ơn!